WPTuts – Theme WordPress miễn phí làm trang Blog cá nhân

WPTuts là một Theme WordPress blog miễn phí và đơn giản được phát triển ở đây tại WPExplorer. Đây là một chủ đề hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thiết lập blog của mình một cách nhanh chóng và không có bất kỳ rắc rối nào. Thêm vào đó, mã tối thiểu và hình ảnh thiết kế sẽ giữ cho trang web của bạn trở nên cực nhanh.

WPTuts - Theme WordPress miễn phí làm trang Blog cá nhân
WPTuts – Theme WordPress miễn phí làm trang Blog cá nhân

Thông tin chủ đề và chi tiết:

Có một blog dễ sử dụng là chìa khóa – bạn muốn độc giả ở lại trang của bạn và tiếp tục đọc! WPtuts bao gồm thanh trượt bài đăng nổi bật tuyệt vời trên trang chủ thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Đây là một cách lý tưởng để làm nổi bật các bài viết phổ biến nhất của bạn, các bài đăng về các sự kiện hiện tại hoặc một loạt bài đăng nổi bật. Tuỳ bạn!

Chủ đề bao gồm hai định dạng bài đăng – một cho bài đăng tiêu chuẩn có hình ảnh nổi bật và một cho bài đăng video. Bạn vẫn cần phải tải lên hình ảnh nổi bật cho bài đăng video nhưng chủ đề sẽ thêm một biểu tượng nút “phát” thông minh trên đầu hình ảnh nổi bật để cho phép độc giả biết rằng bài đăng chứa video.

Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm quảng cáo đầu trang được xây dựng, thanh bên và phụ trang đã sẵn sàng của tiện ích, hỗ trợ Shortcodes của Symple (nếu bạn cần thêm các tính năng), mẫu trang toàn chiều và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính:

Thiết kế đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động.
Tùy chọn biểu trưng tùy chỉnh.
Trang trình bày đặc trưng của bài đăng trên trang chủ
Hình ảnh nổi bật
Định dạng bài đăng hình ảnh
Định dạng bài đăng video
Menu thả xuống
Vị trí quảng cáo tiêu đề
Widget bên cạnh
Phông chữ tuỳ chỉnh của Google được tích hợp
Widgetized footer
Thay đổi Văn bản bản quyền chân trang

DOWNLOAD  |   DEMO

5/5 - (100 bình chọn)