Top 5 Theme WordPress miễn phí làm website chia sẻ video tốt nhất 2017

Theme WordPress miễn phí làm website chia sẻ Video – Trên thực tế, video là một cách tuyệt vời để làm cho khách hàng ghi nhớ công ty của bạn, vì nó kết nối với các giác quan, thu hút khách truy cập và thường xuyên nhận được tin nhắn trong vòng vài phút hoặc thậm chí vài giây. Và một cách để mang lại video dễ dàng hơn cho khách truy cập của bạn là thông qua việc sử dụng các Theme miễn phí video của WordPress.

Top 5 Theme WordPress miễn phí làm website chia sẻ video tốt nhất 2017
Top 5 Theme WordPress miễn phí làm website chia sẻ video tốt nhất 2017

Tại sao các trang web truyền thông lại nổi tiếng?

Sự phổ biến của các trang web như YouTube đã tăng mạnh trong vài năm qua và có vẻ như video là phương tiện trực tuyến ở đây để ở lại. Có một lý do chính đáng tại sao các trang web này lại phổ biến: chúng cho phép khách truy cập nhanh chóng tiêu thụ nội dung. Bạn có thể tìm tin tức, hướng dẫn, thể thao, và thậm chí tin đồn về video. Xem xét thực tế là chúng ta có thể dễ dàng theo kịp mọi thứ quan trọng trong quá trình đi làm của chúng tôi, không có gì ngạc nhiên khi trang web phương tiện truyền thông ngày càng phổ biến.

Làm thế nào để Chọn Theme WordPress Video miễn phí tốt nhất

Khi mua một chủ đề video, chọn một sản phẩm sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn cũng như thiết kế hấp dẫn và đáp ứng. Bên cạnh đó, có một vài tính năng bổ sung cần ghi nhớ. Bạn sẽ cần đảm bảo chủ đề của bạn hỗ trợ nhúng nội dung video. Hầu hết các chủ đề trong danh sách này đều có tính tích hợp trên YouTube nhưng có một số hỗ trợ bao gồm hỗ trợ Vimeo.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng dịch vụ video đã chọn của bạn được hỗ trợ. Và nếu bạn muốn bán video của mình như một cách kiếm tiền từ nội dung, hãy đi đến chủ đề cung cấp tích hợp WooCommerce. Cuối cùng, nếu bạn muốn tạo cộng đồng xung quanh trang web của mình, hãy xem xét một chủ đề hỗ trợ tích hợp với BuddyPress hoặc các giải pháp cộng đồng / cộng đồng xã hội khác. Bây giờ, nếu không có sự chậm trễ hơn nữa, chúng ta hãy đi đến các chủ đề!

1. VideoPro v2.0.7

VideoPro v2.0.7
VideoPro v2.0.7

VideoPro v2.0.7Chủ đề WordPress mạnh mẽ nhất cho các trang web dựa trên video. Được xây dựng trên chủ đề True Mag, chủ đề video lớn nhất trên thị trường, VideoPro có nhiều tính năng độc đáo giúp bạn xây dựng bất kỳ loại trang web video nào. Cho dù đó là về trò chơi, phim ảnh, tin tức, giải trí, khoa học … VideoPro có thể làm được!

DOWNLOAD THEME

Các đặc điểm nổi bật của VideoPro v2.0.7:

Submit Video/Post: allow visitors to submit posts
Various Video Network supported: use direct link from YouTube, Vimeo, DailyMotion, Facebook, Twitch, supports all kinds of embed link or direct link
Video Series: build a movie database with mult-episode series
Video Playlist: create a video playlist easily
Video Channel: setup channels of videos
Live Video supported: catch the future of live videos
Import Videos from YouTube, Vimeo’s channels: support WordPress YouTube Import, Automatic plugins, WP Video Robot

2. True Mag v4.2.9.8

True Mag v4.2.9.8
True Mag v4.2.9.8

True Mag v4.2.9.8 là một theme WordPress hiện đại và sạch sẽ cho blog video, danh mục video và tạp chí. Chúng tôi xây dựng chủ đề video phản ứng này với thực tiễn tốt nhất của giao diện người dùng và UX cũng như SEO.

True Mag v4.2.9.8một theme WordPress tuyệt vời cho các video mà đi kèm với các tính năng video tuyệt vời. Một số tính năng bao gồm: Plugin Quảng cáo Video được xây dựng, Mã Ngắn cho Video, Video Tự động Phát, Hỗ trợ Hỗ trợ Tự lưu trữ trên máy, Gửi Video Trước và Nhiều Video Widget tích hợp. Hơn nữa, chủ đề danh mục video phản hồi của chúng tôi cung cấp Hộp nội dung thông minh và Tùy chọn Chủ đề Mạnh mẽ, cho phép bạn thêm nội dung và tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn.

>>> Demo: http://preview.themeforest.net/item/true-mag-wordpress-theme-for-video-and-magazine/full_screen_preview/6755267

DOWNLOAD THEME MIỄN PHÍ

3. VideoTube v2.3

VideoTube-v2.2.8
VideoTube-v2.2.8

Tải xuống miễn phí VideoTube v2.3 – Một Video Phản hồi WordPress Theme Miễn phí WordPress Blog / Tạp chí Mẫu trên Themeforest Cập nhật lần cuối 24 tháng 3, 17

Bạn có bao giờ muốn thu thập và chia sẻ các video yêu thích của bạn trực tuyến? Bạn muốn tải lên tác phẩm của riêng mình để phát trên web? Videotube ở đây cho bạn.

>>> Demo: http://marstheme.com/?product=videotube

DOWNLOAD THEME MIỄN PHÍ

4. VideoTouch v1.8.2

VideoTouch v1.8.2
VideoTouch v1.8.2

Tải xuống VideoTouch v1.8.2Video WordPress Theme Nulled là Mẫu Giải trí WordPress trên themeforest | VideoTouch v1.8.2 – Video WordPress Theme Free.VideoTouch v1.8.2 – Video WordPress Theme là cực kỳ nhạy, sẵn sàng võng mạc, và được xây dựng trên khuôn khổ Bootstrap Twitter.
Nó có thiết kế sạch đẹp, hiện đại và thú vị, được đóng gói với thiết kế Giao diện TouchSize mạnh mẽ cung cấp khả năng và tùy chọn không giới hạn. Trình tạo Trang của chúng tôi là cốt lõi của chủ đề chúng tôi, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trang web của mình và cho phép bạn tạo trang web phù hợp với nhu cầu của bạn.
Người xây dựng kết hợp một số tính năng đáng kinh ngạc làm cho nó trở thành một trong những chủ đề linh hoạt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mà sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo ra bất kỳ trang web video.

>>> Demo: http://demo.touchsize.com/themes/?theme=videotouch

DOWNLOAD THEME MIỄN PHÍ

Đây không chỉ là Theme WordPress Premium miễn phí và hầu hết các chủ đề video cao cấp mà bạn có thể tìm thấy ở đây tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm TueNgo Blogs và đọc bài viết này! Bây giờ bạn có thể muốn tìm hiểu cách tạo một trang web bằng cách sử dụng các Theme WordPress Video miễn phí.

5/5 - (100 bình chọn)