Thiết kế Website ô tô Ford – Thiết kế web xe ford đẹp

Mẫu thiết kế website ô tô Ford đẹp được  thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị giúp doanh nghiệp dễ vận hành, triển khai Marketing Online.

Tăng lượng tìm kiếm và khách hàng tiềm năng

Tính năng nổi bật của website Ford

  • Tính năng xem màu xe Ford trực quan.
  • Công cụ tính toán giá xe Ford lăn bánh.
  • Công cụ ước tính vay mua xe Ford trả góp.
  • Đăng ký lái thử xe Ford.
  • Đăng ký nhận báo giá xe Ford.
  • Yêu cầu gọi lại / Liên hệ tư vấn.
  • Chèn Facebook Pixel, Google Tag Manager, Google Analytics vào website.
  • Chèn Live Chat (Facebook Messenger, Tawk.to, uhChat,…).
  • Và còn rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác của một website Ford cao cấp đang chờ bạn khám phá.
Website ô tô Ford Hà Thành

Khách hàng của chúng ta luôn bận rộn hoặc ở xa, họ không có nhiều thời gian để lên của đại lý lựa chọn sản phẩm. Nhưng họ vẫn có thể tham khảo mẫu xe yêu thích của họ và đặt mua ngay trên website của bạn. Sản phẩm trên website được bán có thông tin rõ ràng về cả hình ảnh sản phẩm và giá cả để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đây cũng là một ý tưởng tốt để có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu Showroom Ford của bạn.

Chiếm lợi thế hơn với đối thủ cạnh tranh

Khi bạn thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web bán ô tô của bạn, đây là cách để tăng nhanh nhất lợi thế cạnh tranh của bạn so với các đối thủ. Bạn có thể đăng lên website mọi thông tin mà khách hàng cần với những bài viết, hình ảnh chân thực đủ mọi góc cạnh. Điều này sẽ làm cho khách hàng nhớ đến bạn, tìm hiểu, tin tưởng và lựa chọn để sử dụng các sản phẩm bạn cung cấp.

Trang chủ Website ô tô Ford Hà Thành

Tiết kiệm và giảm thiểu chi phí quảng cáo với một Website ô tô Ford 

Đối với các Showroom xe Ford truyền thống, nếu bạn muốn khách hàng biết cửa hàng của bạn thì ngoài các địa điểm kinh doanh hấp dẫn, cửa hàng của bạn cũng phải đầu tư một khoản phí đáng kể cho quảng cáo và tiếp thị sản phẩm.

Website ô tô Ford

Nhưng với thiết kế website ô tô Ford, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Trong kỷ nguyên 4.0, mọi thứ đều phổ biến qua internet, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi người có thể mua sắm mọi thứ trong tầm tay. Tại thời điểm này, bạn có thể tự do quảng bá sản phẩm không giới hạn mà không lo mất chi phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo khổng lồ cho Showroom hay công ty mình so với hình thức khi quảng cáo bằng tờ rơi, tiếp thị,…

Mang thương hiệu ra thị trường toàn cầu

Nếu thương hiệu xe hơi của bạn chỉ kinh doanh tại một vùng miền nhất định. Đương nhiên, phạm vi tiếp cận của khách hàng sẽ bị giới hạn phần nào vì khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, việc thiết kế website bán ô tô Ford sẽ đưa thương hiệu của bạn lên tới thị trường xe ô tô Ford toàn cầu hay ô tô nói chung . Đây là bước đầu và rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công và thịnh vượng của công ty bạn.

Tăng doanh thu bán hàng

Mục tiêu cuối cùng mà mọi doanh nghiệp nhắm đến là doanh thu. Và website bán ô tô luôn hoàn thành sứ mệnh mang lại nguồn doanh thu vượt trội so với quảng cáo thông thường bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Thể hiện đẳng cấp của một Showroom Ford

Kinh doanh ô tô chủ yếu hướng đến những khách hàng có địa vị hoặc doanh nhân thành đạt, đơn giản hơn, họ là những người có tiền. Do đó, nó đòi hỏi hình ảnh doanh nghiệp phải thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với khách hàng. Và trang web là nơi thể hiện tốt nhất hình ảnh đó, góp phần tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

 

Trang danh sách tất cả các sản phẩm của Website ô tô Ford

Ai cần xây dựng Website ô tô Ford

Trong ngành kinh doanh, buôn bán xe ô tô, có thể chia làm nhiều dạng đối tượng kinh doanh, và tùy vào đối tượng và mục tiêu kinh doanh này mà trang web bán ô tô của họ có thể khác biệt về các tính năng, giao diện. Tuy nhiên nhìn chung, đây là thứ mà các đối tượng cần thiết kế website bán ô tô Ford có thể kể đến:

✔️ Các đơn vị cung cấp xe ô tô Ford chính hãng của nước ngoài có chi nhánh ủy quyền tại Việt Nam: Giúp quảng bá thương hiệu – kết nối các chi nhánh, showroom và cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng.

✔️ Các đại lý kinh doanh và buôn bán xe ô tô Ford uy tín tại Việt Nam: chuyên nhập các dòng xe từ các hãng về kinh doanh (các hãng có hoặc chưa có showroom chính tại Việt Nam)

✔️ Các cá nhân, đơn vị kinh doanh xe trung gian, môi giới, chủ yếu giới thiệu xe theo các mẫu đơn lẻ, xe bán lại, xe thanh lý, xe cũ…

Thiết kế website bán ô tô giúp cho các đại lý, hãng xe ô tô, nhân viên kinh doanh ô tô thiết lập nên 1 showroom ô tô trực tuyến.

5/5 - (100 bình chọn)