Theme Material Design WordPress cho công ty và blog

Ngày nay nên tảng WordPress được sử dụng rộng rãi và phát triển ra toàn thế giới, và Material Design là một trong những phong cách thiết kế web do google sáng lập ra, với việc tích hợp CSS3, HTML5 và bootstrap làm cho trang web của bạn trở nên đẹp hơn, màu sắc trông bắt mắt hơn, đồng thời làm giảm tỷ lệ thoát cho người dùng, tất cả những yếu tố này giúp trang web của chúng ta trở nên thân thiện với SEO hơn. Và sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số Theme sử dụng Material Design đẹp nhất, các theme này bạn có thể sử dụng làm Blog cá nhân hay một website giới thiệu công ty đều hợp lý.

1. Zephyr (demo / chi tiết)

zephyr-material-design-corporate-theme

Zephyr là một theme mạnh mẽ, đầy màu sắc WordPress Chất liệu thiết kế kích hoạt chủ đề, bao gồm cả Woocommerce, lý tưởng cho các trang web sáng tạo, các dự án của tất cả các loại, danh mục đầu tư, hãng phim và các cơ quan. Zephyr được liên tục cập nhật các phiên bản mới hơn và tốt hơn, không ngừng mở rộng cổ phiếu của các mẫu, các tính năng và công cụ.

Zephyr là một tương tác cao, hoàn hảo để trình bày nội dung rất trực quan cho một chu đáo, sành điệu mà khán giả đánh giá cao một thành cái nhìn, chuyên nghiệp và cảm thấy một trang web. Retina sẵn sàng và đáp ứng ra khỏi hộp, trang web của bạn sẽ hiển thị bóng và tuyệt đẹp, bất kể thiết bị xem sử dụng, từ viên thuốc đến điện thoại, máy tính để bàn từ máy tính xách tay, người dùng của bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp nội dung của bạn. tiêu đề tùy chỉnh và bố trí, đóng gói sẵn trang mẫu cho các chức năng cụ thể, các widget và một triết lý thiết kế mà thấm vào các trang web với sự đơn giản và đam mê, Zephyr là một lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích phong cách thiết kế dạng như thế này.

2. StartIt ( demo / chi tiết)

startit-fullscreen-multipurpose-business-wp-theme
StartIt là một lợi thế cạnh công nghệ ấn tượng và cắt, đồ họa tuyệt đẹp, đầy màu sắc và sôi động, chuyên nghiệp thiết kế đồ họa và thẩm mỹ linh hoạt và sáng tạo, bằng phẳng và hợp thời trang, dễ sử dụng và rất trực giác điều hướng, chức năng tinh vi kinh doanh đáp ứng WordPress thương mại. StartIt là một chủ đề rất đầy đủ và mạnh rằng đã có năng khiếu với một tập hợp rộng và rộng lớn của các công cụ, plugin, widget và tùy chỉnh cao cấp mà trao quyền cho các quản trị web từ bất kỳ nền hoặc kỹ năng cấp để liên tục và nhanh chóng sản xuất của riêng mình tùy chỉnh, không thể tin được, hấp dẫn và chuyên nghiệp các trang web kinh doanh khởi động chất lượng.

StartIt đã được tích hợp sẵn tính nhiều tín hiệu từ triết lý Material Design của Google, làm cho trang web StartIt rất phù hợp với thời gian sắp tới và hoàn toàn trực quan dễ hiểu cho tất cả các phân đoạn nhân khẩu do, sắp xếp hợp lý, ngôn ngữ hình ảnh phẳng đơn giản của nó .

3. Divi ( demo / chi tiết)

divi-colorful-business-theme
Divi là chủ đề WordPress đa năng nổi bật với khả năng thực sự vô hạn và khả năng thích ứng đáng ngạc nhiên với nhu cầu của bất kỳ webmaster. Kỹ thuật cao, thiết kế cho khả năng tiếp cận và dễ sử dụng, mạnh mẽ dễ uốn và tháo vát ngoài ước mơ của bạn, Divi có thể làm tất cả, và vẫn sang trọng và thanh lịch trong khi làm như vậy.
Vởi bộ option tùy biến cao, trang web có thể dễ dàng tùy chỉnh như tùy chỉnh Mega menu, thanh trượt tinh vi , sidebars thông minh và băng tải, tất cả các thông suốt hoạt hình với tuyệt đẹp Retina sẵn sàng HTML5 và CSS3 hiệu ứng hình ảnh và đa phương tiện tích hợp
Có một lý do Divi đã đáp ứng gần 300.000 khách hàng tải về, đáp ứng nguồn gốc, khả năng tương thích nguồn gốc với triết lý và tiêu chuẩn Material design của Google làm cho Divi một gói giá đáng kinh ngạc cho các trang web của tất cả các kích cỡ.

4. Haswell (demo /chi tiết)

Haswell
Haswell là một theme chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh nhẹn, vô cùng trực quan thích nghi và tùy biến cao, tuyệt vời dễ sử dụng và thuận tiện, đầy đủ tính năng và chức năng, công nghệ thực hiện và rất phát triển thân thiện với tải nhanh, và công cụ tìm kiếm tối ưu hóa đáp ứng WordPress một trang và đa multipage chủ đề trang web. Haswell là một chủ đề rất mạnh với một bộ đầy đủ các plugin mạnh mẽ, shortcodes và các tính năng cho phép nó để cho nó hoàn hảo, theme sử dụng từ cá nhân đến thương mại, kinh doanh hoặc công ty.

Với hơn 40 bản demo Trang chủ, và nội dung trang tương ứng và hoàn toàn trực quan gắn kết của họ để phù hợp, có nghĩa là Haswell có hàng trăm mẫu trang chuyên nghiệp thiết kế trước để bạn có thể lựa chọn và ngã chạy, tất cả được xây dựng một cách cẩn thận trong việc tuân thủ Material design của Google, làm cho các thiết kế phẳng tối giản, sạch sẽ và rất trực quan cảm và trực giác mà khán giả phản ứng, ghi nhớ và dễ dàng tương tác với. Haswell là một chủ đề hoàn hảo cho các chuyên gia, các cơ quan sáng tạo hoặc các công ty.

5. Kwoon ( demo / chi tiết)

kwoon-material-design-theme
Kwoon là một theme WordPress đa năng, được thiết kế bao gồm tất cả, chủ đề phổ thuận tiện phù hợp với nhu cầu của tất cả các quản trị web với một understated sang trọng và một trực giác dễ dàng. trang duy nhất và chế độ trang web nhiều trang đều xử lý với sức mạnh tương đương và đẳng cấp.

Hơn 10 bố trí nhà khác nhau, nhiều tiêu đề và tùy biến thanh trượt tùy chọn, nhiều blog và danh mục đầu tư bố trí, lưới sản phẩm. tích hợp WooCommerce AJAX , bao gồm một tùy chỉnh đẹp tự động cập nhật giỏ hàng.

6. RUNEK (demo / chi tiết)

runek-ecommerce-wp-theme
RUNEk là một, dễ uốn, hiện đại WordPress Chất liệu thiết kế khái niệm chủ đề mạnh mẽ, được xây dựng với một con mắt thận trọng để xem chi tiết và thiết kế một cách cẩn thận mà đan xen tầm nhìn, làm chủ công nghệ và thành tựu thẩm mỹ thành một chủ đề có thể thay đổi mạch lạc rằng có một linh hồn kỹ thuật số thực sự cho nó. Nó được thiết kế với communicational, thương mại, kinh doanh và nhu cầu của công ty các loại.

RUNEk được thanh lịch xây dựng với nét chủ đạo trực quan được tăng cường trong mọi khía cạnh có thể và yếu tố của từng giới thiệu trang có sẵn và mẫu. Triết lý thiết kế Chất liệu trình bày trang web của bạn một cách rất đồng nhất điều duy nhất có thể thấy là nội dung của bạn chính nó. Visual Composer mạnh mẽ cho phép bạn thêm sự tinh tế của bạn cho tất cả những thiết kế này để thực sự làm cho trang web của riêng bạn và hơn nữa sức mạnh thương hiệu của bạn. Ra khỏi hộp WooCommerce khả năng biến bất kỳ trang web vào một cửa hàng trực tuyến hàng-to-CRM được kích hoạt trong vòng vài phút cài đặt, mà chính nó có một nhấp chuột duy nhất và dưới hai phút. Thiết kế nguyên liệu cung cấp các hình thức liên lạc tuyệt đẹp, chuyển đổi ngôn ngữ WPML được hỗ trợ đầy đủ bao gồm RTL, Sản phẩm yêu thích thương mại điện tử và so sánh các tính năng này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn và tối đa hóa doanh thu, trong khi thiết kế đáp ứng bản địa đóng cùng với tất cả các kích thước màn hình, độ phân giải và tỉ lệ màn hình có thể tưởng tượng.

5/5 - (100 bình chọn)