Flatsome v3.3.1 – Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Flatsome v3.3.1theme wordpress bán hàng, thương mại điện tử chuyên nghiệp. Tải miễn phí Theme Flatsome v3.3.1 cho website bán hàng chuyển seo trên Themeforest hoàn toàn miễn phí.

 

Flatsome v3.3.1 là chủ đề được sử dụng và đáng tin cậy nhất đối với bất website WooCommerce nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ phiên bản WooCommerce mới nhất.

Flatsome v3.3.1 - Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO
Flatsome v3.3.1 – Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Flatsome v3.3.1theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho cửa hàng hoặc trang web của công ty bạn, hoặc cho tất cả các trang web khách hàng của bạn nếu bạn là một đại lý hoặc tự do. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các trang web siêu nhanh đáp ứng với kinh nghiệm người dùng tuyệt vời.

Chủ đề này có các tùy chọn không giới hạn và một trình tạo trang phản hồi mang tính cách mạng, vì vậy bạn có thể tạo bất cứ điều gì mà không cần biết về lập trình hay code. Bạn cũng có thể tải về phiên bản trước của chủ đề này Flatsome v3.2.5 | Chủ đề WooCommerce Đáp ứng đa mục đích. Để biết thêm thông tin về chủ đề WordPress này vui lòng Click Demo xem chi tiết.

Tổng quan Theme Flatsome v3.3.1

Free Lifetime updates!
WordPress 4.4+ Ready
WooCommerce 2.4, 2.5, 2.6+ Ready
WPML Ready (.po files included)
SEO Optimised
Drag and Drop Page Builder
Online Documentation – http://flatsome.uxthemes.com/docs/
Supports Chrome, Safari, Firefox, IE8+
Catalog Mode Option (Hide cart and checkout functionality)
Easy Updates using Envato WordPress Toolkit
Child Theme included
Demo content included!
PSD files and assets included

DOWNLOAD FLATSOME V3.3.1 – THEME WORDPRESS BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

DEMO | DOWNLOAD

Tải miễn phí và trải nghiệm theme wordpress bản quyền này cho cửa hàng của bạn ngay hôm nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số theme được Tuengo Blogs chia sẻ miễn phí khác theo từng danh mục cột bên phải nhé.

5/5 - (100 bình chọn)