Download bom tấn Venom 2: Let There Be Carnage bản IMAX 4K siêu nét

Venom 2 tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước. Lúc này, Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành bạn thân. Cả hai đối mặt với tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Một Symbiote kết hợp với gã tạo thành Carnage. Hắn ta bắt đầu lên cơn tàn sát mọi thứ.

Vài cách để thẩm phim ở chất lượng cao nhất:
  • Xem trên PC màn hình 4K thì nên tải bản 4K, Full HD thì chỉ nên tải bản Full HD.
  • Trên Smart TV không chạy Android, nếu có ổ cứng thì copy phim vào ổ cứng gắn trực tiếp vào Tivi.
  • Ngon nhất là có Smart TV chạy Android, cài Kodi và stream được link fshare direct luôn.
Tại sao nên download phim về xem offline trong khi web phim up đầy ra?

Thường phim ra rạp 1 thời gian sẽ có bản đẹp trên torrent, web phim lấy về và nén sao cho size nhỏ nhất có thể và chất lượng không bị giảm đi nhiều (dĩ nhiên nếu bạn không khó tính vẫn xem nhưng những bộ bom tấn kỹ xảo hình ảnh, âm thanh xịn thì không trọn vẹn được).

Nói chung để thưởng thức phim 1 cách trọn vẹn nhất, ae nên tự mình tải 1 bản 4K hoặc Full HD phù hợp với thiết bị ae xem và trải nghiệm.

Phim được share trong post này có rất nhiều lựa chọn chất lượng + âm thanh (DTS 5.1, Dolby Atmos,..) + sub của ai, có chuẩn không / thuyết minh + bản phim (HDRip, Bluray Remux, DVDRip,…), nó đi kèm nhiều thông số, có lẽ sẽ khó hiểu với ae lần đầu gặp nên ae nên đọc qua bài viết này (highly recommend ae nên đọc bài này 1 lần trong đời):

Link download offline về máy bản chất lượng cao:
Trailer trên Youtube (phim ra rạp tháng 10/2021):
Mình xin phép để lại review trải nghiệm về chất lượng của mình (mình không review phim):
  • Mình tải file fshare của bạn Hoang Viet Anh, bản 2160p (4K) WEB-DL HDR DTS (Bản Đẹp Xịn) Thuyết Minh + Vietsub filesize 11.88GB. Mình dùng fshare point nên tải tẹt ga max speed. Nếu các bạn muốn get link Fshare có thể join Discord: https://discord.gg/42HrFrUFqe có get link free, vào channel thông-báo-getlink đọc mess đầu tiên.
  • Điểm trừ duy nhất mình đeo tai nghe thấy giọng nhân vật hơi to dù giọng thuyết minh to át đi nhưng lần đầu tải Thuyết Minh về cho cả nhà cùng xem nên vài phút đầu hơi chưa quen, sau đó thì ngọt.
  • Hình ảnh xem quá nét, mình xem chủ yếu Netflix phim hay bị viền đen trên dưới, bộ này họ làm tỉ lệ gần như full luôn tivi nên xem rất sướng, nếu tivi to 65 – 80 inch xem còn max phê, âm thanh nổi đỉnh cao nếu tivi nhà ae có dàn 5.1 thì trải nghiệm không thua ngoài rạp nhất là trong mùa dịch như thế này.
  • Mình vừa xem 12 phút thôi, nhưng theo mình phim hay, các bạn nên tự mình trải nghiệm đừng nên xem tóm tắt, review phim (có spoiler) trước khi xem 1 bộ phim bất kỳ, tò mò 1 bom tấn ra rạp có hay hoặc không, vậy hãy tự mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá.

OK, hi vọng bộ phim sẽ làm hài lòng anh em khó tính. Mình chill tiếp đây =))

5/5 – (1 bình chọn)
5/5 - (100 bình chọn)