Top 8 theme WordPress tối ưu SEO tốt nhất 2017

Trong những năm gần đây việc lựa chọn theme WordPress tối ưu SEO là lựa chọn đầu tiên trên cả yếu tố thẩm mỹ cho các nhà thiết kế website. Với mã nguồn WordPress, theme là tiêu chí quan trọng cho sự phát triển của website sau này.

Một theme được tối ưu hóa SEO tốt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để đưa một từ khóa lên top.

Danh sách 8 theme WordPress tối ưu SEO tốt nhất 2017

1. Schema

Top 10 theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất 2017

Theme WordPress làm blog, tin tức tối ưu vô cùng tốt với các ưu điểm vượt trội như : Tốc độ tải trang cực nhanh, tối ưu SEO từng dòng code, tích hợp tùy chỉnh sidebar widget tiện lợi, them option linh hoạt, tối ưu mạng xã hội, phân trang, bố cục từng chi tiết nhỏ. Có thể nói là 1 trong những theme SEO tốt nhất của mythemeshop.

2. MH Magazine

Theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất 2017

Đây là theme dành cho các trang tạp chí, báo tin tức, được tối ưu và trình bày rất chuyên nghiệp. Code nhẹ, tối ưu từng dòng, với 12 bản demo đa dạng, tích hợp menu và widget thu hút giúp người dùng có trải nghiệm cao. Ngoài ra là theme được ưu chuộng để sử dụng khi đặt các loại quảng cáo online vô cùng hiệu quả.

3. SEO WP

Theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất

Một theme được phát triển hướng hoàn toàn về SEO, được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực SEO vào năm 2014. Đây là theme dành cho các công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình.

4. Socially Viral

Top 10 theme wordpress tối ưu SEO

Một trong những theme tối ưu SEO tốt nhất của mythemeshop bên cạnh theme schema, theme Socially Viral trình bày cũng rất đơn giản, dành cho các trang tạp chí, blog. Tốc độ tải trang thì vô cùng bá đạo bởi những theme của mythemeshop luôn tốt nhất về tốc độ tải trang.

5. Genesis framework

Theme wordpress tối ưu SEO tốt

Theme được sử dụng rất nhiều để làm blog cá nhân, tốc độ load không thua kém gì các theme từ mythemeshop, load rất nhanh, bố cục cực kỳ đơn giản, tuy nhiên lại có rất nhiều chức năng bên trong bởi nhà phát triển Genesis framework. Là lựa chọn tuyệt vời cho các blog cá nhân.

6. Divi

Top 10 theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất

Trong danh sách này không thể thiếu Divi Theme nổi tiếng với bộ kéo thả Divi Builder chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng chỉ qua vài thao tác, là theme đầu tiên trên thế giới có các groupc cộng đồng hỗ trợ riêng. Một trong những theme được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

7. SEO Crawler

Theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất

Nghe tên là đã biết được chất lượng như thế nào rồi, đây là theme phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp. Tối ưu cấu trúc SEO gần như 99% là tuyệt đối. Với 8 demo có sẵn, tương thích cao với các plugin SEO như SEO By Yoast giúp chiến dịch SEO của bạn không còn quá khó khăn.

8. Best

Theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất 2017

Tiếp tục là một theme của mythemeshop, tất nhiên tương tự với các theme khác ở mythemeshop, theme này cũng được tối ưu tốc độ tải trang tuyệt đối. Tích hợp mạng xã hội thân thiện người dùng, giảm tỉ lệ thoát tối đa. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền với adsense đây là lựa chọn tốt.

5/5 - (100 bình chọn)