TỔNG HỢP THÊM 4 THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ CHO BẠN ĐỌC THAM KHẢO

Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang demo / download

Shopera được đánh giá là một theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Giao diện đơn giản hóa, hiện đại và tinh tế. Dù là miễn phí nhưng nó vẫn có giao diện mobile (responsive) hiển thị rất tốt với mọi thiết bị và trình duyệt. Nó là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi muốn thiết kế website bán hàng bằng WordPress để kinh doanh lĩnh vực thời trang

Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang

Virtue – theme WordPress bán hàng miễn phí mà chuyên nghiệp demo / download

Virtue có thiết kế gọn, hiện đại, chuẩn SEO, CSS3, HTML, Responsive. Có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Theo đánh giá cá nhận, phiên bản miễn phí có hỗ trợ theme option vừa đủ để bạn điều chỉnh bố cục và slider trang chủ, tông màu (2 tông màu), kích thước, màu sắc font chữ, tùy chỉnh widget. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với phiên bản miễn phí và muốn trải nghiệm phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn thì bạn nên cân nhắc việc đầu tư một ít tiền để mua nó.

Virtue – theme WordPress bán hàng miễn phí mà chuyên nghiệp

Bearded – theme WordPress bán hàng miễn phí với thiết kế phẳng demo / download

Giao diện Bearded có thiết kế phong cách Flat Design (Thiết kế phẳng) và cực kỳ hiện đại, trẻ trung. Nếu bạn đang cần một theme wordpress bán hàng miễn phí đơn giản thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Bearded thích hợp để thiết kế website bán sách báo, đĩa hay ứng dụng phần mềm, đồ chơi cho trẻ em hoặc thời trang, hàng điện tử.

Bearded – theme WordPress bán hàng miễn phí với thiết kế phẳng

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế demo / download

Shopper là một theme tuyệt vời cho mọi loại hình website thương mại điện tử với thiết kế gọn, tinh giản và không kém phần tinh tế thông qua 2 màu chủ đạo đen trắng. Shopper có phong cách thiết kế tối giản, thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn dự định thiết kế website bán hàng bằng WordPress với số lượng hàng ít, độc đáo, hình ảnh được trau chuột thì nên chọn theme này.

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế

Hy vọng với 4 theme miễn phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ đề đầu tư vào việc khác, qua đây bạn cũng có thể thấy được rằng theme miễn phí hay trả phí không quan trọng, quan trọng là nó hợp với mình, với khách hàng của mình. Hầu như các theme đều hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết bao gồm responsive, zoom sản phẩm, nhiều kiểu trang chủ khác nhau và có vị trí gắn banner quảng cáo đẹp mắt.

5/5 - (100 bình chọn)