Giới Thiệu Về WebSite Du Lịch Có Template Đẹp

Chúng tôi tin rằng với Template Đẹp trong Theme WordPress là một bắt đầu cho cuộc cách mạng trong các chủ đề về du lịch và cho việc cải tiến mạnh mẽ của blog du lịch – với số lượng hàng ngàn người hài lòng và đã chọn mua Theme này, chúng tôi có thể nói rằng đây là minh chứng cho một giao diện cực kì tốt cho các Website hay Blog về du lịch.

Template Đẹp

Theme WordPress này hoàn toàn đáp ứng được thiết kế và phát triển đặc biệt cho các cơ quan du lịch, lữ hành, các công ty cho thuê xe và những người khác trong ngành du lịch. Với những tính năng như một hệ thống mạnh mẽ và hoàn toàn tích hợp đặt phòng, lọc tiên tiến, quản lý front-end cho các đối tác, hệ thống đánh giá và còn nhiều hơn nữa các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Template Đẹp

Tính Năng

100% đáp ứng:

Trang web của bạn sẽ luôn luôn nhìn sắc nét và sử dụng 100% của màn hình trên mọi thiết bị. Theme cũng có menu điều hướng thích ứng trên màn hình kích thước nhỏ hơn.

Nội dung mẫu:

Chủ đề vô cùng dễ dàng cài đặt và đi kèm với nội dung bản demo được xác định trước. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web của bạn để phù hợp với bản demo của. Bao gồm tất cả ảnh demo. Không có gì là khó khăn cho việc xây dựng website mới của bạn từ đầu.

Các phông màu:

Bao gồm 9 cách phối màu đẹp được tích hợp và sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi giữa chúng từ Options Theme trong bảng quản trị.

Các tính năng khác:

WebSite du lịch với Template Đẹp còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác, các bạn có thể tự trải nghiệm qua bản demo dưới đây để biết thêm.