ShopIsle – Theme WordPress miễn phí làm trang bán hàng thời trang tốt nhất 2017

ShopIsle là một theme wordpress bán hàng miễn phí rất đẹp và hiện đại áp dụng cho các cửa hàng trực tuyến, đi kèm với một thiết kế đẹp và thanh lịch. ShopIsle có thanh trượt trên màn hình đầy đủ trên trang chủ và cung cấp thanh trượt mượt mà và nhẹ nhàng, làm cho trải nghiệm điều hướng của bạn dễ chịu và thú vị hơn.

ShopIsle - Theme WordPress miễn phí làm trang bán hàng thời trang tốt nhất 2017
ShopIsle – Theme WordPress miễn phí làm trang bán hàng thời trang tốt nhất 2017

Trang thương mại điện tử của bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng và sạch sẽ, thể hiện các sản phẩm một cách sang trọng. Chủ đề cung cấp các hình ảnh đẹp và tinh tế làm tăng sự sang trọng của nó. ChợIsle có thiết kế đáp ứng, các liên kết xã hội, và dịch sẵn sàng.
Nếu bạn đang có kế hoạch tung ra một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng trang web WordPress của bạn, tôi khuyên bạn nên đọc về cách sử dụng chủ đề thương mại điện tử kiểu dáng đẹp mang tên ShopIsle. ShopIsle có thể cung cấp cho cửa hàng của bạn một cái nhìn tuyệt vời và cảm thấy sẽ gõ vớ của khách hàng của bạn đi

ShopIsle - Theme WordPress miễn phí
ShopIsle – Theme WordPress miễn phí

Những gì bạn cần

Trước khi bắt đầu với ShopIsle, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị để thiết lập cửa hàng đầu tiên. Dưới đây là một số điều bạn cần thiết lập cửa hàng:

Một trang web WordPress.

Như rõ ràng như vậy, những người chỉ mới bắt đầu trong ngành Thương mại Điện tử có thể không nhận thức được rằng một trang web WordPress là cần thiết. Vì ShopIsle là một chủ đề tương thích của WordPress, bạn phải có tên miền, dịch vụ lưu trữ và WordPress cơ bản cài đặt và chạy trước tiên.

Sản phẩm để bán.

Được chào mời là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, WooCommerce là đặt cược tốt nhất của bạn để chạy một cửa hàng Thương mại Điện tử thành công. Vì nó đã được tích hợp với ShopIsle, và miễn phí, rất dễ dàng để cấu hình plugin này trên trang web WordPress của bạn và nhận được sản phẩm của bạn đã sẵn sàng để bán.

Một cổng thanh toán.

Bạn cần một dịch vụ để chấp nhận thanh toán từ khách hàng của bạn. WordPress không làm điều này. Hãy xem xét sử dụng một số trong số những người nổi tiếng và đáng tin cậy như PayPal hoặc Strip.

ShopIsle eCommerce theme.

ShopIsle là chủ đề bạn muốn chạy trên trang web WordPress của mình, cung cấp cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về cửa hàng trực tuyến của bạn. Hướng dẫn làm thế nào để kích hoạt chủ đề này được lên kế tiếp, do đó đừng dừng ngay bây giờ.

Vì vậy, bạn có nó! Một chủ đề thương mại điện tử tuyệt vời cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tùy chỉnh một trang web tuyệt vời để phù hợp với thương hiệu của công ty bạn và giới thiệu các sản phẩm bạn cung cấp cho khách hàng của mình.

Thiết lập một cửa hàng Thương mại Điện tử có thể rất vui. Đặc biệt nếu bạn có được chủ đề Thương mại điện tử phù hợp trên trang web WordPress của mình, cung cấp cho bạn nhiều cách để thương hiệu cửa hàng của bạn theo cách độc đáo cho khách hàng của bạn. ShopIsle rất thân thiện với ngân sách, dễ sử dụng và có nhiều cách để làm cho cửa hàng của bạn trông khác với mọi người trên web.

Với chủ đề thương mại điện tử miễn phí của Theme ShopIsle bạn chắc chắn sẽ có một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời mà khách hàng muốn mua từ thường xuyên. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập ở trên và bạn sẽ có một sự khởi đầu về việc tạo ra một cửa hàng Thương mại Điện tử thành công.

Download  |  Demo

5/5 - (100 bình chọn)