7 Theme WordPress lĩnh vực xây dựng đẹp nhất

Bạn là một công ty xây dựng, kiến trúc hay là cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này mà muốn lập một blog giới thiệu về các công trình xây dựng của mình giúp khách hàng có thể biết đến dịch vụ của bạn. Các Theme WordPress dành cho kiến trúc xây dựng sau sẽ giúp bạn có được một giao diện website đẹp nhất.

1.Buildpress – construction company theme – demo / chi tiết

buildpress-construction-company-themeLà một chủ đề được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực xây dựng hoặc kiến trúc sư. Với giao diện thân thiện với thiết bị di động, màu sắc đẹp, trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng của bạn có được cái nhìn tổng thể và đánh giá cao về bạn.

2. Construction – professional wordpress theme – demo / chi tiết

construction-professional-wordpress-themeConstruction – professional wordpress theme là một chủ đề kinh doanh thiết kế đặc biệt để xây dựng, công ty xây dựng và những người cung cấp dịch vụ xây dựng. Các chủ đề đến đóng gói sẵn với một người thợ xây kéo và thả trang (Visual Composer) để đảm bảo bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web của bạn chỉ là cách bạn thích nó.

liên quan:

  • Theme WordPress nội thất
  • Theme WordPress bán hàng đẹp nhất

Việc bố trí trông xinh đẹp ở kích thước bất kỳ, có thể là một màn hình máy tính xách tay, iPad, iPhone, Android Mobile hoặc máy tính bảng. Plus, Xây dựng bao gồm nhiều lựa chọn tùy biến, cho phép bạn thay đổi phong cách hình ảnh của bất kỳ yếu tố mà không cần chạm vào dòng mã.

Với bộ tùy chỉnh option mạnh mẽ tích hợp và bộ demo giống như trang mẫu sẽ giúp bạn có một giao diện trang web trong vòng vài nhấp chuột.

3. Constructo – construction compay theme – demo / chi tiet

constructo-construction-company-themeConstructo là một chủ đề WordPress thiết kế trang nhã thích hợp cho một công ty xây dựng. Nó đi kèm với một cú nhấp chuột giới thiệu cài đặt giúp bạn tạo một trang web trong hai cẩm. Chủ đề này được thiết kế khéo léo để cung cấp giao diện người dùng trơn tru và chắc chắn rằng bạn có hiệu quả truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn đến đối tượng mục tiêu của bạn. Nó có 4 màu chủ đạo được xác định trước đó bạn ngay lập tức có thể thực hiện trong thiết kế trang web của bạn hoặc bạn có thể tạo phong cách riêng của bạn từ một tùy chọn màu sắc thật sự rộng lớn. Chủ đề này được đi kèm với Visual Composer để giúp xây dựng bố cục trang độc đáo nhanh hơn. Chủ đề này bao gồm không giới hạn và các sidebar widget tùy chỉnh. Có nhiều kiểu header mà bạn có thể lựa chọn mà bạn có thể sử dụng để thu hút du khách, làm cho một tuyên bố hoặc xây dựng lòng tin. Chủ đề này cũng bao gồm Revolution Slider, các giải pháp trình chiếu hiển thị tối thượng mà làm cho nó có thể cho bất kỳ site admin hay nhà phát triển để hiển thị gần như bất kỳ loại nào nếu nội dung có thể tùy chỉnh cao quá trình chuyển đổi, hiệu ứng hình ảnh động và tùy chỉnh. Bảng quản trị thông minh và trực quan của nó cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố chủ đề như màu sắc, phông chữ, thiết kế bố trí và nhiều hơn nữa.

4. Tower – construction company wordpress theme – demo / chi tiết

tower-construction-company-wordpress-themeTower là khó để tìm thấy một chủ đề WordPress có thể phù hợp với chất lượng của Tower. Sản phẩm sáng tạo này chỉ đơn giản là từ chối là tầm thường, hứa hẹn sẽ tăng cường mọi khía cạnh của trang web của bạn. Nó có tính năng tập trung rất nhiều vào khả năng tiếp cận, cho rằng bất cứ ai có thể chỉ cần tạo ra một trang web tuyệt vời.

Việc bố trí được đáp ứng, và nó có sẵn trong cả hai biến thể rộng và đóng hộp. Nội dung của bạn sẽ dễ dàng thay đổi và thích nghi để phù hợp với màn hình thiết bị di động. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể truy cập vào trang của bạn trong khi di chuyển. Hàm-thả hình ảnh động CSS3 đã được thực hiện, ngoài một số Font Biểu tượng Tùy chọn.

Các công cụ tùy biến  WordPress đảm bảo rằng các chủ sở hữu trang web có thể thay đổi bất kỳ cài đặt. Ngoài ra, những thay đổi có thể được xem trước trước khi chúng được lưu. Điều này đảm bảo thông tin phản hồi ngay lập tức, giúp đỡ để hướng dẫn chỉ đạo nghệ thuật của bạn. Towercó nhiều hình dạng, và một plugin Revolution Slider. Người dùng cũng có thể ảnh hưởng đến chiều rộng của trang web của họ, mà không cần phải chạm vào một dòng mã. Đại diện hỗ trợ chuyên nghiệp cung cấp để giải quyết bất kỳ vấn đề trong tương lai. Đây là một chủ đề đa mục đích xác thực, xem xét rằng nó có thể chứa các trang web từ bất kỳ thích hợp. Bất kể kế hoạch kinh doanh của bạn, Tower có thể là đồng minh lớn nhất của bạn.

5. Arkitekt – architecture wp theme – demo / chi tiết

arkitekt-architecture-wp-themeLà một kiến ​​trúc sư hoặc cá nhân làm việc cho một công ty kiến ​​trúc chắc chắn là một trong những nghề đáng làm nhất trên thế giới. Tuy nhiên, mọi khía cạnh duy nhất của doanh nghiệp của bạn phải đại diện cho chất lượng dịch vụ của bạn, tạo cảm hứng cho khách hàng tin tưởng vào chuyên môn của bạn. Điều này bao gồm trang web của bạn, và Arkitekt theme tuyệt vời cho thích hợp cụ thể này, vì nó bao gồm tất cả các plugin và các tính năng được yêu cầu cho một hồ sơ lớn công ty trực tuyến.

Nên xem: 5 Theme WordPress rao vặt đẹp

Nó là WPML tương thích, do đó bạn có tùy chọn cài đặt plugin ngôn ngữ, nhắm mục tiêu một cách hiệu quả và nhân khẩu học cơ sở khách hàng mà nếu không sẽ được ra khỏi tầm với của bạn do rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, ngay cả khi chủ đề của bạn được dịch, mà cung cấp không đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ đạt được rất nhiều người. Tất cả phụ thuộc vào sự tính toán của các công cụ tìm kiếm.

Rất may, Arkitekt sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, một phương pháp nghiên cứu và tích hợp cấu trúc và từ khóa cụ thể vào các trang web, giúp làm tăng cơ hội của bạn nhận được chú ý.

6. reconstruction – proessional wordpress theme – demo / chi tiết

reconstruction-proessional-wordpress-themeReconstruction không giới hạn danh mục đầu tư bố trí dự án dựa trên mô hình lưới, bố trí ba blog khác nhau ngói / lưới, chuyển trang và kiểu chữ đặc biệt. Nó cũng bao gồm dễ sử dụng và nhanh chóng xây dựng trang. Reconstruction thích hợp với mọi thiết bị, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng máy tính để bàn.

Không có vấn đề gì bạn muốn giới thiệu, bạn sẽ tìm thấy Reconstruction của tính năng hoàn toàn phù hợp cho tất cả các loại hình kinh doanh nhà thầu. Kể từ khi thiết kế xây dựng, xây dựng, hệ thống ống nước, sưởi ấm, sơn và ốp lát cũng như các công ty bảo trì nhà bạn sẽ tìm thấy Tái đóng gói với các tính năng được thiết kế một cách cẩn thận. Trang web công ty xây dựng và xây dựng của bạn sẽ được và chạy trong vài phút.

7. builder – minimal construction company theme – demo / chi tiết

builder-minimal-construction-company-theme

Cho dù bạn là một công ty xây dựng, một thợ sửa ống nước hay một kỹ sư, Builder được thiết kế để giới thiệu các dịch vụ của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Theme thông minh và trực quan này cho phép bạn phác thảo dịch vụ của bạn và chứng minh kỹ năng của bạn thông qua các trang dự án chú ý và nhanh chóng tải các phòng trưng bày. Với một Customizer sống và tùy chọn vô tận, Builder không chỉ là về các ngành công nghiệp bạn làm việc trong, nó về bạn và thương hiệu của bạn.

 Theme phù hợp cho các lĩnh vực:

  •  Công ty xây dựng
  • Công ty kiến ​​trúc
  • Công ty kỹ thuật
  • Hệ thống sưởi ấm, sơn và ốp lát các doanh nghiệp
  • Thợ ống nước
  • Các công ty xây dựng
  • Công ty bảo trì và sửa chữa nhà

Kết luận:

Mình vừa giới thiệu đến các bạn một số Theme WordPress về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc đẹp nhất, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một theme phù hợp nhất.

5/5 - (100 bình chọn)