10+ WordPress Theme bán hàng online đỉnh nhất năm 2017

Trong những năm gần đây phương thức bán hàng đã bắt đầu thay đổi, sự chuyển đổi từ bán hàng truyền thống sang bán hàng online hiện đang diễn ra vô cùng nhanh chóng. Để cung cấp được nhu cầu đó các công ty thiết kế đã chú trọng đầu tư phát triển các WordPress theme bán hàng online để đáp ứng nhu cầu trên.

wordpress theme ban do online

 

Với những doanh nghiệp lớn thì họ đã triển khai việc bán hàng online từ lúc công nghệ còn mới phát triển, điển hình như thế giới di động, điện máy xanh, ftp shop… tuy nhiên các doanh nghiệp nhỏ hoặc các cửa hàng nhỏ thì vẫn chưa bắt kịp được trào lưu này. Đơn giản không phải ai cũng có thể làm web, hoặc ai cũng sẵn lòng bỏ tiền ra để đầu tư một cái mà mình chưa nắm chắc được.

Nhưng thời đại thay đổi nhanh chóng vô cùng, từ cuối những năm 2015 thì việc bán hàng online bắt đầu nở rộ, tuy nhiên phạm vi chủ yếu là trên facebook, gần sau là zalo. Vì tìm năng trên các mạng xã hội cực kì cao.

Nhưng mọi người quên rằng website mới là gốc của việc bán đồ online. Website sẽ là gốc rể của mọi vấn đề khi bạn muốn tiếp cận thị trường internet đầy tìm năng này – chính xác là là cực kì tìm năng.

Không quá trễ như bạn nghĩ, không quá khó như bạn tưởng tượng. Mọi chuyện sẽ dễ dàng khi bạn được sự tư vấn của Hoàng, hoặc một ai đó am hiểu bán hàng trên mạng.

Để giúp bạn hiểu được hết thì đó là một câu chuyện dài, nhưng để hiểu đơn giản thì bạn chỉ cần một website. Thế là đủ. Nhưng website phải là website bán đồ online.

Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn biết một số wordpress theme bán hàng online – đây là công cụ giúp bạn làm website bán hàng vừa đẹp vừa chuyên nghiệp, đặc biệt là giúp bạn quản lý công việc bán hàng trên internet thật dễ dàng.

Đầu tiên bạn cứ xem qua tất cả các mẫu theme bán hàng này đi, sau đó chọn cho mình một theme bán hàng ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với Hoàng.

Danh sách 15 Wordpress Theme bán hàng online tốt nhất năm 2017

Đây là list các WordPress Theme bán hàng mà Hoàng sưu tầm, và đã làm cho khách hàng của mình. Với các tiêu chí được nhiều khách hàng và cộng đồng thiết kế chấp nhận.

  • Website site đơn giản, đẹp, bắt mắt
  • Hỗ trợ SEO hiệu quả
  • Quản lý dễ dàng
  • Tốc độ tối ưu
  • Không rườm rà, cầu câu, tập trung đúng việc bán hàng
  • Website có xu hướng hướng đến người dùng

1. Porto | Responsive eCommerce WordPress Theme
wordpress theme bán hàng porto

Porto Một trong những eCommerce  wordpress theme  mà Hoàng muốn giới thiệu đầu tiên, bởi sự tuyệt vời không thể bàn cải của theme này. Được xem là theme tốt nhất để làm website bán hàng năm 2016-2017.

Với hàng tá layout đủ chủ đề cho bạn lựa chọn, đặc biệt là phần web bán hàng với 12 demo, bạn tha hồ mà chọn lựa layout nào phù hợp.

Đương nhiên là việc quản lý và xây dựng website là khỏi bàn cải, rất đơn giản cho những ai đã biết wordpress, và khá bình thường so với những bạn mới làm website wordpress lần đầu tiên.

Rất phù hợp cho các cửa hàng buôn bán nhiều sản phẩm, phù hợp nhất là thời trang, đồ handmade, quà lưu niệm…Phải mua!

 Thông tin | Demo

 

2. ShopIsle Pro

wordpress theme bán hàng shopisle pro

Có thể thấy theme ShopIsle Pro mang cho người xem một phong cách có phần tao nhã và hiện đại, cảm giác thượng lưu khi bạn vào xem phần demo của theme này. Phần thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt người xem. Đây là một điểm cộng cho phần layout.

Theme chạy trơn tru mượt mà, tạo một cảm giác thân thiện, kiểu như lướt Iphone ấy, nó đã đã làm sao, tạo cảm giác cho người xem muốn tìm hiểu và khám phá các sản phẩm mà chúng mang đến.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa page giới thiệu cuốn hút người xem đến với cửa hàng của chúng ta. Theme này phù hợp cho bán hàng, đặc biệt là bán các sản phẩm có hình ảnh đẹp bắt mắt, phong cách tao nhã. Cam đoan với bạn là khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn. Phải mua!

 Thông tin | Demo

 

3. Shopkeeper – eCommerce WP Theme for WooCommerce

wordpress theme bán hàng shopkeeper

Không phải dạng vừa vừa vừa đâu, một phong cách hiện đại mang xu hướng châu âu, sẽ giúp bạn dễ dàng hut hút được khách hàng của mình với độ mượt và bóng loáng của site.

Đỉnh cao của việc bán hàng online chính là giữ chân được khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác mua hàng thuận tiện và dễ dàng nhất trên site của mình. Shopkeeper đáp ứng được điều đó chính cái tên của nó đã nói lên tất cả.

Chuyện đơn giản nhất của bạn là mua, cài đặt và bán thật nhiều hơn mà thôi. Rất đáng để mua.

 Thông tin | Demo

 

4. Flatshop

wordpress theme bán hàng flatshop

Bán hàng kiểu landingpage, kiểu bán hàng này thú vị lắm, chỉ có vài thông tin, chỉ có vào chổ button để bấm, mua hoặc không mua thế thôi. Có thể đây là một cách để bán hàng, kiểu kích thích ấy.

Nếu bạn muốn tìm một phương thức bán hàng mới thì bạn nên tham khảo theme này nhé! Phù hợp cho các bạn bán hàng VIP, hàng chất lượng cao. Chỉ có 1 hoặc 2 sản phẩm.

Kiểu bán này giúp cho khách hàng không sao lãng các sản phẩm khác, bán đúng thứ khách hàng chính là phương châm tốt nhất.

 Thông tin | Demo

 

5. Divi

wordpress theme bán hàng divi

Một trong theme được đánh giá tốt nhất năm 2016 và kéo dài đế bây giờ. Với phong cách cực kì hiện đại – kiểu landing page kết hợp với shop tạo thành phong cách  chuyên nghiệp nhìn rất hấp dẫn.

Có thể thấy phương thức bán hàng hiện đại, tối giản chính là xu hướng của năm nay.

Cảm nhận riêng của mình là nhìn thằng này nó đẹp mê ly, xem demo thôi là đã ghiền rồi. Kết hợp thêm một chút yếu tố ảo diệu nữa thì chắc bán hàng sẽ tốt lắm. Nên mua ngay và luôn.

 Thông tin | Demo

 

6. Hestia Pro

wordpress theme bán hàng hestia pro

Một phong cách hiện đại nữa mà Hestia Pro mang đến. Phong cách na ná ShopIsle Pro vì nó chung một mẹ sinh ra. Nếu bạn thích phong cách này bạn nên mua trọn gói nhà cung cấp Themeisle.com. Rất nhiều theme bán hàng tuyệt đẹp kiểu phong cách này.

Bạn biết đấy, kiểu phong cách này có thể bán bất kỳ sản phẩm nào. Nói chuyên nghành một tí thì kiểu này là marketing bán hàng, chứ không phải là trang bán hàng nữa rồi.

Nếu bạn là người thiết kế website nên đầu tư trọn gói theme Themeisle.com là điều tuyệt vời.

 Thông tin | Demo

 

7. MagXP

wordpress theme bán hàng magxp

Quá là đơn giản, chính vì quá đơn giản mà bạn bán hàng và seo nó cực kỳ tốt, không đẹp theo kiểu mê ly, không quá mượt theo kiểu lướt Iphone, nhưng nó lại mang đến cái đơn giản của việc mua bất kỳ sản phẩm nào.

Chẳng có cái gì ngoài sản phẩm, kiểu như đi siêu thị vô click chọn sản phẩm, đọc sản phẩm được thì mua không được thì thôi. Tự nhiên đặt câu hỏi, có thể bán được hàng với kiểu này không nhỉ? Cứ xem qua xem mình nói đúng không nhé!

 Thông tin | Demo

 

8. WooShop

wordpress theme bán hàng wooshop

6 phong cách bán hàng và bài trí trang web bán hàng của bạn cực kỳ hay, bạn có thể tham khảo theme này. Xuất phát từ MyThemeShop. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu khác nhau thích kiểu nào thì làm kiểu đó.

Có thể nói theme của MythemeShop quá quen thuộc với dân làm website, đặc biệt là tại Việt Nam thì dân thiết kế nào cũng biết đến, bởi nó đơn giản, không cầu kỳ, đặc biệt là Seo hơi bị chuẩn đấy.

Chính vì vậy mà khi kết hợp giữa viết Blog giới thiệu sản phẩm và bán sản phẩm của mình thì không thằng nào qua được các theme của MythemeShop. Hình như đang pr quá lố cho thằng này.  Mua ngay nếu có thể.

 Thông tin | Demo

 

9. eCommerce

wordpress theme bán hàng ecommerce

Sẳn giới thiệu thằng theme của MythemShop rồi thì làm thêm cái nữa. Một phong cách show hàng, show sản phẩm mà rất được người dùng ưa thích hiện nay. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. eCommerce cũng có 6 layout cho bạn lựa thoải mái.

Bạn cứ thử xem theme này có quen thuộc với bạn không, nó có bóng dáng của các trang bán hàng lớn tại Việt Nam như Tiki, mua chung, mua thiếu, mua đại, mua từ lưa dạng dạng nó như thế đó.

Nếu bạn đánh vào kiểu này cũng được vì nếu ai đã mua sản phẩm trên các trang kiểu như thế thì trang của bạn họ cũng dễ dàng mua hàng của bạn, bởi vì nó na ná nhau. Đó là cách bạn tiếp cận khách hàng của mình hiệu quả. Được thì mua luôn.

Khuyến khích mua trọn gói.

 Thông tin | Demo

 

10. Bishop WordPress Theme

wordpress theme bán hàng bishop

Nhìn thấy cái layout là bắt mắt quá trời, một cách lấy lòng khách hàng của mình, cũng là một chiến thuật để bán hàng. Làm cho khách hàng lạc vào mê hồn trận sau đó đưa khách hàng từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cuối cùng là bingo.

Việc bán hàng ngoài hàng chất lượng, giá cả phải chăng, phong cách phục vụ mà cần đến cách tạo điểm nhấn và làm khách hàng mơ hồ. Sau đó chỉ ra khách hàng nơi sản phẩm mà bạn cần. Thế thôi.

Bishop có yếu tố tạo điểm nhấn giúp bạn sẽ bán hàng hiệu quả. Tin mình đi hơi bị hay đó.

 Thông tin | Demo

 

11. DW BrickStore

wordpress theme bán hàng dw brickstore

Một theme xuất phát từ nhà cung cấp khá mới, chính vì mới nên sự mới mẻ của theme cũng rất đặc biệt. Một phong cách sang chảnh của theme tạo sự khác biệt với các theme còn lại.

Rất sang chảnh là từ mà mình dành cho DW BrickStore. Bạn cứ xem thử độ sang chảnh của theme này nhé. Có khi sự mới mẻ sẽ giúp website bán hàng của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng của mình. Và cứ thế mà bán được hàng thôi. Mua ngay và luôn. Hoàng có bán thằng này đó!

 Thông tin | Demo

 

12. Glamo – Responsive WordPress Ecommerce Theme

wordpress theme bán hàng glamo

Oh la la với 3 layout chất lừ, đảm bảo bạn sẽ mê ngay, đặc biệt dành cho các bạn bán đồ handmade, bông hoa, thời trang thì khỏi phải chê.

Nó cực kì thân thiện, hòa nhã, thiết kế đẹp và rất ư là ưa nhiều. Không thể nói gì hơn ngoài việc QUÁ ĐÃ.

 Thông tin | Demo

 

13. Saha

wordpress theme bán hàng saha

Hơi bị chuyên nghiệp đấy nhé! theme này phù hợp cho các bạn làm shop quần áo, bán đồ thời trang là số Z.

Đơn giản và chuyên nghiệp chính là yếu tố tuyệt vời từ theme này. Không có gì phải bàn cải về độ chất của nó. Chỉ cần cài đặt thay đổi một xíu thôi là bạn đã đủ lấy được lòng của khách hàng rồi.

 Thông tin | Demo

 

14. Shopy

wordpress theme bán hàng shopy

Nếu nói từ phần đầu tới giờ thì chắc shopy đứng top vì sự đơn giản của nó, không cầu kỳ, không mượt mà, không hấp dẫn, không cao sang, không sang chảnh, không cái gì hết.

Chỉ đúng 2 cái thôi, đó là đơn giản và tập trung giới thiệu sản phẩm và đơn giản hóa mọi công đoạn mua hàng. Điểm đặc biệt nhất chính là việc SEO của shopy là hơi bị đỉnh.

Chính vì vậy mà nó nằm trong danh sách wordpress theme bán hàng online này.

 Thông tin | Demo

 

15. Sportify

wordpress theme bán hàng soprtify

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cung cấp dịch vụ và bán hàng. Chẳng hạn như nhà may vừa may vừa bán hàng hoặc cửa hàng handmade vừa bán đồ handmade vừa cung cấp dịch vụ thêm.

Rất thích hợp đấy, nếu cửa hàng của bạn thuộc dạng vừa bán hàng vừa cung cấp dịch vụ thì bạn nên chọn theme này. Good good good.

 Thông tin | Demo

 

16. Zeon

wordpress theme bán hàng zeon

Một theme bán hàng thời trang trẻ trung, phù hợp với các cửa hàng bán đồ tuổi teen, rất bắt mắt và chuyên nghiệp.

Hết lời để nói về theme này. Chỉ chờ bạn xem và nhận xét thêm thôi.

 Thông tin | Demo

5/5 - (100 bình chọn)